Tin tức Quản trị doanh nghiệp Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN chiến thắng vang dội Giải...

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN chiến thắng vang dội Giải thưởng APICTA Quốc tế 2019

110

APICTA là giải thưởng do Liên minh các tổ chức Công nghệ thông tin khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APICTA) tổ chức thường niên, tôn vinh những sản phẩm, giải pháp phần mềm, CNTT xuất sắc và được coi là “Giải Oscar” của lĩnh vực CNTT khu vực.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp 1
Niềm vui chiến thắng của MISA trên sân khấu lễ trao giải danh giá APICTA 2019. Ông Stan Singh – Chủ tịch APICTA (thứ 3 từ trái sang) và ông Phan Tâm – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (thứ 2 từ trái sang) trao giải cho Công ty Cổ phần MISA

Ngày 19-22/11/19, APICTA lần thứ 19 được tổ chức với sự tham gia của 324 đề cử đến từ 250 đội thi thuộc 15 nền kinh tế khác nhau của khu vực. Vượt qua hơn 50 đối thủ nặng ký cùng phân hệ, đại diện đến từ Việt Nam, Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của Công ty Cổ phần MISA vinh dự được xướng tên trong lễ trao giải dành cho hạng mục Business Service – Finance and Accounting Solutions.

phần mềm quản lý doanh nghiệp 2
Nền tảng AMIS.VN phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp

Xuất phát từ thực trạng hoạt động của gần 700.000 doanh nghiệp Việt Nam: Các doanh nghiệp gặp khó khăn trong thực hiện chuyển đổi số công tác quản trị và vận hành. Mỗi phòng ban trong doanh nghiệp sử dụng một công cụ quản trị khác nhau, dẫn đến cồng kềnh và chồng chéo trong vận hành, thiếu tính kết nối giữa các bộ phận, chậm trễ và hiệu quả thấp trong công việc, khó khăn trong việc đánh giá tổng quan và quản trị doanh nghiệp.

phần mềm quản lý doanh nghiệp 3
Mô hình kết nối của nền tảng AMIS.VN với nhiều công cụ và đối tác, cơ quan khác nhau

AMIS.VN ra đời với sứ mệnh giải quyết triệt để các vấn đề trên. Tích hợp mọi nghiệp vụ và lưu trữ tất cả dữ liệu của toàn bộ phòng ban, AMIS.VN hệ thống quy trình vận hành của doanh nghiệp một cách tinh gọn và toàn diện. Không những thế, được phát triển theo hướng “tổ hợp nhiều module nhỏ”, doanh nghiệp có thể lựa chọn triển khai những module phù hợp với quy mô của mình. Doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí cho những module mình chọn sử dụng, vì vậy AMIS.VN luôn có một mức giá hợp lý nhất với các doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt khi doanh nghiệp lớn hơn, họ có thể lựa chọn bổ sung các module cần thiết và triển khai thêm một cách dễ dàng, nhanh chóng.

phần mềm quản lý doanh nghiệp 4
AMIS.VN còn là nền tảng mở (open platform) để các đối tác có thể tự phát triển hoặc tích hợp dịch vụ, giải pháp của họ vào AMIS.VN để cung cấp cho khách hàng

Ngoài ra, nền tảng AMIS.VN với khả năng kết nối mạnh mẽ, không chỉ giữa doanh nghiệp với khách hàng, với nhà cung cấp, mà còn kết nối giữa các bộ phận trong công ty như Tài chính, Nhân sự, Bán hàng,… Đặc biệt, AMIS.VN còn có khả năng kết nối với các đơn vị thứ ba như cơ quan thuế, bảo hiểm, ngân hàng, logistic, các công cụ marketing… với mức chi phí tiết kiệm nhất trên thị trường và phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp hiện nay.

phần mềm quản lý doanh nghiệp 5
AMIS được tích hợp những công nghệ 4.0 hiện đại nhất

AMIS.VN áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để bảo đảm sự an toàn và tiện ích cho người dùng. Công nghệ Blockchain trong module hóa đơn điện tử tăng cường tính bảo mật, tin cậy, giúp cơ quan thuế tránh được tình trạng giả mạo hóa đơn. Công nghệ AI tự động xử lý thông tin giúp người dùng không phải nhập liệu bằng tay từ các tài liệu, tiết kiệm thời gian và nhân lực. Công nghệ AI trong trợ lý số, cung cấp giám đốc tài chính số chăm sóc khách hàng tự động, trả lời những câu hỏi hay đưa ra lời khuyên chính xác, tức thời cho người sử dụng.

AMIS.VN đã phục vụ và được đánh giá cao bởi hàng nghìn doanh nghiệp Việt ở đa dạng các lĩnh vực như: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp… Không chỉ sẵn sàng mang giải pháp quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN đến với 700.000 doanh nghiệp trong nước, AMIS.VN đang từng bước thực hiện mục tiêu phục vụ 400.000 doanh nghiệp Đông Nam Á vào năm 2022.

DÙNG THỬ PHẦN MỀM TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN
*Vui lòng nhập bình luận.
*Vui lòng nhập tên.