Tin tức Quản trị doanh nghiệp Talkshow Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công tác quản lý,...

Talkshow Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp

109

Sáng ngày 17/10/2017, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức buổi Talkshow Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp, với mong muốn giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể thay đổi ngay để bắt nhịp với thế giới và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tới gần.

Tham dự chương trình có: – Ông Nguyễn Huy Bình – Giám đốc Trung tâm kinh doanh Cloud Doanh nghiệp, Văn phòng MISA Hà Nội – Ông Hoàng Đình Trọng – Chủ tịch công ty PDCA, Phó Hiệu Trưởng Trường Bồi Dưỡng Cán Bộ Quản Lý Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Việt Nam, tác giả cuốn sách Giải Phóng Lãnh Đạo Cùng gần 200 Giám đốc/Quản lý các doanh nghiệp trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội và các vùng lân cận.

Buổi Talkshow tập trung vào những vấn đề mà các Doanh nghiệp đang quan tâm: – Làm thế nào để tổ chức có thể hoạt động trôi chảy khi không có lãnh đạo tại công ty – Chủ doanh nghiệp nên lựa chọn những công cụ như thế nào để hỗ trợ mình trong công tác điều hành quản lý?

Các đại biểu rất chăm chú lắng nghe các nội dung chia sẻ của talkshow

Ông Nguyễn Huy Bình – Giám đốc TTKD Cloud DN chia sẻ về việc lựa chọn công cụ hữu ích như AMIS.VN giúp quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

Khách mời – Diễn giả Hoàng Đình Trọng đã có những chia sẻ hữu ích giúp các Giám đốc/ quản lý doanh nghiệp hiểu hơn về 5 giai đoạn phát triển của 1 doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Huy Bình cùng diễn giả Hoàng Đình Trọng giải đáp các thắc mắc của các đại biểu đang gặp phải trong quá trình vận hành Doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đã đưa ra rất nhiều những câu hỏi thảo luận về vấn đề quản trị doanh nghiệp

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh cùng diễn giả Hoàng Đình Trọng.

Buổi Talkshow diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, mỗi doanh nghiệp sẽ tìm ra cách riêng của mình trong việc sử dụng phần mềm AMIS.VN để làm sao giải phóng được lãnh đạo, tối ưu hóa được nguồn lực sales trong tổ chức, đưa DN bứt phá mạnh mẽ.

Talkshow Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote[s]