20 Tháng Tám 2017
Danh sách ý kiến Khách hàng - Đối tác
Ông Nguyễn Xuân Nam
"Công ty chúng tôi có doanh số vài trăm tỷ và các nghiệp vụ phát sinh cũng khá nhiều, chúng tôi thật sự thấy sự hữu ích của phần mềm MISA, hiện nay chúng tôi đã kiểm soát được cơ sở dữ liệu như mong đợi. Bản thân tôi sẽ giới thiệu cho những bạn bè về công

Ông Nguyễn Xuân Nam

Kế toán trưởng - SUMITOMO CHEMICAL Vietnam
Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung
Sản phẩm AMIS.VN giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Với khả năng làm việc online AMIS.VN giúp cho không chỉ kế toán mà các chủ doanh nghiệp có thể theo dõi, quản lý công việc của mình kịp thời và chính xác.

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung

- Công ty TNHH VNIS Việt Nam
 Ông Dương Long Thành
“Sử dụng AMIS.VN của MISA, công tác quản trị doanh nghiệp đã được hỗ trợ rất lớn, ngồi ở trụ sở chính, BLĐ có thể theo dõi được báo cáo kết quả kinh doanh của từng nhân viên, từng sàn giao dịch, từng dự án, giúp BLĐ có những quyết định, chính sách đúng đắ

Ông Dương Long Thành

Tổng Giám đốc - Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son
"Bộ TT&TT ghi nhận và đánh giá rất cao MISA trong 20 năm phát triển đã cung cấp nhiều giải pháp về CNTT cho doanh nghiệp và các cơ quan công, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền CNTT nước nhà. Chúc MISA luôn tiên phong về phần mềm và có nhiều sản phẩm hữu ích cho xã hội."

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son

- Bộ Thông tin và Truyền thông
Bà Trần Tố Nga
"Chỉ ngồi tại trụ sở chính của công ty, tôi vẫn có thể kiểm soát được tất cả các báo cáo kế toán của các chi nhánh một cách chi tiết một cách chính xác thông qua phần mềm AMIS.VN"

Bà Trần Tố Nga

PTGĐ Công ty Cổ phần CNTT Nam Á