Với đặc thù công việc thường xuyên phải đi gặp đối tác, khách hàng nên Giám đốc và các nhân viên kinh doanh rất ít khi có mặt ở văn phòng. Trong khi đó công việc vẫn phải giải quyết liên tục hàng ngày. Thông thường Giám đốc, nhân viên kinh doanh và các nhân viên văn phòng khác có các mong muốn như:


    • Giám đốc mong muốn biết được các số liệu về doanh thu, chí phí, lợi nhuận của từng chi nhánh, bộ phận kinh doanh để có những chỉ đạo kinh doanh kịp thời, tình hình thu hồi công nợ, tình hình thực hiện các hợp đồng bán hàng, dự báo dòng tiền và các chỉ số tài chính để có các quyết định đầu tư hợp lý,... Tình hình biến động nguồn nhân lực, tiến độ thực hiện công tác tuyển dụng,... Hoặc ngay cả việc phê duyệt các thủ tục hành chính cho nhân viên như: Duyệt đề nghị công tác, duyệt tạm ứng, duyệt đơn xin nghỉ phép,... cần được giải quyết một cách nhanh chóng, tức thời, giảm ách tắc công việc.

    • Nhân viên kinh doanh mong muốn dù không ở văn phòng nhưng có thể tra cứu được thông tin khách hàng, cập nhật thông tin những khách hàng mới, theo dõi các cơ hội bán hàng, ghi chép lại các giao dịch khi trao đổi với khách hàng, theo dõi tiến độ thực hiện các hợp đồng, đơn hàng, tình hình thu hồi công nợ bán hàng,...

    • Nhân viên văn phòng mong muốn đơn giản hóa các thủ tục giấy tờ hành chính, dù Sếp đi công tác nhưng vẫn có thể đệ trình, xin phê duyệt các đề nghị tạm ứng, đề nghị công tác, phê duyệt đơn xin nghỉ phép, nghỉ ốm,… một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Nắm bắt được mong muốn quản trị công việc mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị như điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet) là khá phổ biến hiện nay. MISA đã phát triển ứng dụng Quản trị doanh nghiệp trên Mobile chạy trên các thiết bị di động có hệ điều hành là iOS, Android, Windows Phone, Blackberry, Nokia Symbian,..vv


Để hiểu rõ hơn MISA kính mời quý khách hàng download tại AppStore hoặc PlayStore:

       
 

Download here

Download here


  Download here
Download here

  Download here
Download here

  Download here
Click here Click here

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:

Chúc bạn Quản trị doanh nghiệp hiệu quả với các ứng dụng Mobile của MISA ở mọi lúc, mọi nơi!

 

Tin liên quan: