29 Tháng Sáu 2017
AMIS.VN
MISA hợp tác với Cục Thuế Hà Nội hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp
Sáng 26/6/2017, tại Cục Thuế Tp. Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã tham gia ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cam kết các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn thành phố đến năm 2020. Lễ ký kết diễn ra trang trọng dưới sự chứng kiến của các sở ban ngành, hiệp hội, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố.
Số lần đọc : 1 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Cờ thi đua Chính phủ cho MISA
Sáng 25/6/2017, tại khách sạn Lotte Hà Nội, MISA đã vinh dự là đơn vị CNTT duy nhất tại Hà Nội đón nhận Cờ thi đua Chính phủ do Thủ tường Nguyễn Xuân Phúc Trao tặng. Tại lễ công bố và trao tặng, TGĐ Đinh Thị Thúy đã đại diện cho MISA lên nhận Cờ thi đua.
Số lần đọc : 0 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Giảm ngay 1.000.000 đ khi mua/nâng cấp phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 mua kèm gói dịch vụ cập nhật
Từ ngày 01/06 đến ngày 15/06/2017, Công ty Cổ phần MISA sẽ giảm 1.000.000 đồng cho khách hàng mua mới hoặc nâng cấp phần mềm MISA SME.NET 2017 và mua kèm gói Dịch vụ cập nhật hàng năm 
Số lần đọc : 13 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

MISA tham gia ngày hội tuyển dụng của nhiều trường Đại học tại Hà Nội và TP.HCM
Trong bốn ngày từ 15 - 18/6/2017, đại diện Công ty Cổ phần MISA đã tham dự ngày hội tuyển dụng tại bốn trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Nội và TP.HCM. MISA tham dự ngày hội tuyển dụng tại các trường vào thời điểm này đã giúp được nhiều bạn sinh viên có thêm kiến thức thực tế và kinh nghiệm xin việc làm trong "mùa ra trường" của hàng triệu sinh viên trên toàn quốc.
Số lần đọc : 3 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ phí cập nhật hàng năm MISA SME.NET
Từ 01/6/2017 Công ty Cổ phần MISA chính thức cung cấp gói dịch vụ phí cập nhật hàng năm cho phần mềm MISA SME.NET để đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng, đồng thời cập nhật liên tục các tính năng, tiện ích mới nhất của sản phẩm giúp khách hàng kịp thời áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào sử dụng. Khi sử dụng gói dịch vụ này quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với chinh sách cập nhật trước đây.
Số lần đọc : 4 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Văn phòng MISA Đà Nẵng ký kết hợp tác đào tạo với trường Cao đẳng sư phạm Thừa Thiên Huế
Chiều ngày 13/06 tại hội trường trường Cao đẳng Sư Phạm Thừa Thiên Huế, Giám đốc Văn phòng MISA Đà Nẵng đã đại diện MISA tham dự và ký kết hợp tác về việc triển khai và đưa phần mềm MISA vào công tác giảng dạy của trường.
Số lần đọc : 0 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

MISA giảm giá lên tới 1 triệu đồng khi mua gói dịch vụ phí cập nhật hàng năm phần mềm MISA SME.NET 2017
Với mục địch giúp quý khách hàng có điều kiện thuận lợi để sử dụng những tính năng mới của phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017, Công ty Cổ phần MISA giảm giá lên tới 1 triệu đồng khi mua gói dịch vụ cập nhật hàng năm cho khách hàng đang sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017.

Số lần đọc : 2 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Ngày hội tuyển dụng tại Văn phòng MISA TP.HCM thu hút nhiều ứng viên tham gia
Ngày 10/6, tại trụ sở Văn phòng MISA TP.HCM, Ngày hội tuyểndDụng MISA 2017 đã diễn ra với sự tham gia của gần 50 ứng viên và các Gíam đốc, Phó Giám đốc các Trung tâm kinh doanh của MISA  với vai trò Hội đồng tuyển dụng.
Số lần đọc : 3 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Khai mạc Hội nghị Sản xuất 2017 với tinh thần Đoàn kết, Sáng tạo, Phát triển
Sáng ngày 9/6/2017, tại  ASEAN Resort, huyện Thạch Thất, Hà Nội, Trung tâm Phát triển Phần mềm Công ty Cổ phần MISA đã long trọng khai mạc Hội nghị sản xuất 2017. Hội nghị diễn ra trong hai ngày 9 và 10/6 với những phiên thảo luận thống nhất các kế hoạch chính sách và mục tiêu của Trung tâm Phát triển Phần mềm.
Số lần đọc : 1 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

MISA chia sẻ về "Cuộc cách mạng 4.0 - Cơ hội & thách thức nghề nghiệp" với sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Ngày 3/6/2017, ông Phạm Phú Lâm - Giám đốc trung tâm kinh doanh Hộ cá thể, Văn phòng MISA TP.HCM đã có buổi Talk Show về chủ đề "CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ 4.0 - Cơ hội và thách thức nghề nghiệp" với sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Số lần đọc : 1 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...