20 Tháng Tám 2017
AMIS.VN
 MISA tham gia Ngày hội hiến máu ngành Thông tin & Truyền thông Đăk Lăk
Sáng ngày 18/08/2017, tại Nhà thi đấu Viễn Thông, Thành phố Buôn Ma Thuột, Văn phòng MISA Buôn Ma Thuột đã tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện "Sẻ giọt nghĩa tình" nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống của ngành Thông tin & Truyền thông (28/8).
Số lần đọc : 1 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

MISA tặng phần mềm kế toán cho Doanh nghiệp mới thành lập tại Hải Phòng
Chiều 17/8/2017 tại thành phố Hải Phòng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Sở KH&ĐT TP Hải Phòng - Cục Thuế Tp Hải Phòng- MISA về việc hợp tác tặng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 cho doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn TP Hải Phòng 
Số lần đọc : 0 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

AMIS.VN Mobile: Ứng dụng quản trị doanh nghiệp thời 4.0
Đây là bước tiến mạnh mẽ khẳng định AMIS.VN nói riêng và các sản phẩm của MISA nói chung đang tiên phong dẫn đầu nền công nghệ 4.0 bùng nổ.
Số lần đọc : 0 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

MISA tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mới thành lập tại Hà Nam
Ngày 18/8/2017, Công ty Cổ phần MISA - Sở Kế hoạch và Đầu Tư - Cục Thuế tỉnh Hà Nam đã ký kết hợp tác chương trình tặng miễn phí phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 tới đông đảo các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh.
Số lần đọc : 0 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Chuyên gia hiến kế cho chủ quán kinh doanh quán ăn, quán cafe hiệu quả thời 4.0
Ngày 15/8/2017, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức hội thảo Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu và ứng dụng công nghệ trong quản lý nhà hàng, quán cafe nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quán ăn, quán cafe hiệu quả. Buổi hội thảo với chủ đề hấp dẫn đã thu hút đông đảo chủ nhà hàng, quán ăn tới thăm dự.
Số lần đọc : 5 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

MISA tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mới Thanh Hoá
Chiều 16/8/2017 tại Thanh Hóa, Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy cùng đoàn công tác của MISA Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ ký kết quan trọng giữa: Sở KH&ĐT - Cục Thuế - Sở TT&TT - MISA nhằm đẩy mạnh triển khai chương trình tặng phần mềm cho các Doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh.

Số lần đọc : 4 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

MISA ký kết hợp tác đào tạo với Cao đẳng Phương Đông
Chiều ngày 10/08/2017, tại hội trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng, chị Nguyễn Thanh Thủy -  Giám đốc Văn phòng MISA Đà Nẵng, đại diện Công ty Cổ phần MISA đã tham dự Lễ ký kết Hợp tác đào tạo về việc triển khai và đưa phần mềm MISA vào công tác giảng dạy của trường.
Số lần đọc : 3 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Trại Huấn luyện Hổ tướng MISA - Vượt qua giới hạn bản thân để tìm thấy chính mình
Trại Huấn luyện Hổ tướng MISA là khóa huấn luyện đặc biệt dành cho cán bộ quản lý và cán bộ nguồn. Trong 2 ngày  vừa qua, các Hổ tướng của Trung tâm Phát triển Phần mềm MISA đã trải qua nhiều thử thách cả về thể lực và ý chí, để rồi, các thành viên đều vượt qua giới hạn để tìm thấy chính mình.
Số lần đọc : 2 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Kết nối nội bộ doanh nghiệp chỉ bằng app nhỏ gọn - AMIS.VN Mobile
Phiên bản AMIS.VN Mobile dành cho điện thoại thông minh, với nhiều tiện ích được cập nhật như Ra lệnh bằng giọng nói, Chat nội bộ (call & video call),... đang là một trong những ứng dụng mobile được sử dụng phổ biến nhất tại các doanh nghiệp sử dụng phần mềm AMIS.VN.
Số lần đọc : 16 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

MISA trao học bổng và cơ hội việc làm tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Sáng ngày 09/8/2017, Văn phòng MISA Hà Nội đã đến tham dự lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho hơn 500 sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán tại Hội trường A11- Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Nhân dịp lễ bế giảng, MISA cũng dành một số suất học bổng cho các bạn có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như mang đến cơ hội việc làm với các sinh viên năm cuối.
Số lần đọc : 3 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...