20 Tháng Tám 2017
Tính năng khác
Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN đáp ứng nghiệp vụ Quản trị sản xuất tại các doanh nghiệp như thế nào?
Quản trị sản xuất trong phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN đáp ứng cho các doanh nghiệp sản xuất theo hình thức liên tục hay theo đơn đặt hàng thực hiện các nghiệp vụ quản trị sản xuất, giúp lãnh đạo doanh nghiệp theo dõi được tiến độ sản xuất và đánh giá hiệu quả của quá trình sản xuất.
Số lần đọc : 4630 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Kê khai thuế qua mạng trên phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN
Khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN, Doanh nghiệp có thể khai thuế qua mạng trực tiếp từ phần mềm đến cơ quan thuế mọi lúc, mọi nơi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
Số lần đọc : 3920 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Doanh nghiệp tự thiết kế Website với phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN
AMIS.VN là Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất của Công ty Cổ phần MISA với những tính năng ưu việt giúp quản trị hiệu quả các công tác như: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự đến Truyền thông, Tri thức, Sáng kiến, Tài sản, Chất lượng... Ngoài ra, AMIS.VN có thể giúp Doanh nghiệp tự xây dựng Website riêng để giới thiệu về Công ty, Sản phẩm, quảng bá hình ảnh thương hiệu, văn hóa Doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác,...
Số lần đọc : 3328 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Quản lý và tra cứu danh bạ nội bộ trong doanh nghiệp trên phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN
Danh bạ chứa thông tin liên hệ của từng cá nhân trong Doanh nghiệp và là chìa khóa nối kết giữa các thành viên trong tập thể với nhau, giúp thuận lợi trong quá trình liên hệ tác nghiệp nhằm trao đổi để đi đến thống nhất các vấn đề cần giải quyết. 
Số lần đọc : 1370 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN giúp gì cho doanh nghiệp trong công tác truyền thông nội bộ?
Hoạt động giao tiếp và truyền thông nội bộ doanh nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc có tinh thần hợp tác cao giữa các nhân viên. Khi nắm thông tin về các hoạt động kinh doanh, hoạt động văn thể mỹ, các chủ chương chính sách trong điều hành Doanh nghiệp một cách đầy đủ và thường xuyên, nhân viên sẽ tự tin và có tinh thần trách nhiệm cao hơn trong công việc mình đang thực hiện. 
Số lần đọc : 2130 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Theo dõi, quản lý và đánh giá công việc giao cho nhân viên trên phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN
Ứng dụng Công việc trên AMIS.VN hỗ trợ đắc lực cho cấp lãnh đạo, quản lý trong công tác điều hành như: giao việc hằng ngày, thống kê đánh giá hiệu quả công việc từng nhân viên, trao đổi công việc nhanh chóng mọi lúc mọi nơi,.... ngoài ra, chương trình sẽ gửi thông báo nhanh đến các đối tượng liên quan mỗi khi có sự thay đổi thông tin liên quan đến công việc, giúp quản trị từng công việc một cách đơn giản nhất nhưng hiệu quả nhất.
Số lần đọc : 20489 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Hướng dẫn cài đặt các ứng dụng về Mobile của MISA trên hệ điều hành iOS

Hiện nay, MISA đã phát hành các ứng dụng trên Mobile gồm có: ứng dụng Nhân sự (AMIS HRM Mobile), ứng dụng Kế toán ( AMIS Kế toán Mobile), ứng dụng Bán hàng ( AMIS CRM Mobile), ứng dụng Quản lý công việc (AMIS TMS Mobile). Bài viết này sẽ giúp người đọc có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng Mobile của MISA trên hệ điều hành iOS

Số lần đọc : 3297 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Hướng dẫn cài đặt các ứng dụng về Mobile của MISA trên hệ điều hành Android

Hiện nay, MISA đã phát hành các ứng dụng trên Mobile gồm có: ứng dụng Nhân sự (AMIS HRM Mobile), ứng dụng Kế toán ( AMIS Kế toán Mobile), ứng dụng Bán hàng ( AMIS CRM Mobile), ứng dụng Quản lý công việc (AMIS TMS Mobile). Bài viết này sẽ giúp người đọc có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng Mobile của MISA trên hệ điều hành Android

Số lần đọc : 2809 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Quản lý văn bản đi, đến của doanh nghiệp bằng phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN
Công tác Văn thư lưu trữ đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống quản lý của bất kì Doanh nghiệp nào, đảm bảo việc cung cấp và xem xét giải quyết một cách kịp thời, đầy đủ, chính xác, bảo mật và an toàn những thông tin cần thiết góp phần cải cách bớt các thủ tục hành chính nhằm giải quyết công việc hiệu quả nhanh chóng hơn. 
Số lần đọc : 5501 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

Quản trị công việc mọi lúc, mọi nơi với phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS TMS Mobile
Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS TMS Mobile là phiên bản Mobile hỗ trợ đắc lực cho cấp lãnh đạo, quản lý trong công tác điều hành như: giao việc hằng ngày, thống kê đánh giá hiệu quả công việc từng nhân viên, trao đổi công việc nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, gửi thông báo nhắc việc đến người thực hiện....Chỉ cần vài thao tác cài đặt đơn giản khách hàng có thể sử dụng được ngay ứng dụng Mobile này
Số lần đọc : 1564 - Like: 0 - Dislike: 0 - Phản hồi: 0

Chi tiết...

12